sua chua dien lanh

Bảo trì máy lạnh quận 1

ve-sinh-may-lanh-quan1

Bảo trì máy lạnh quận 1 – Vệ sinh máy lạnh đường Trần Hưng Đạo – bảo trì máy lạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh – vệ sinh máy lạnh đường Phạm Ngũ Lão – bảo dưỡng máy lạnh đường nam Kỳ Khởi Nghĩa –  bảo trì máy lạnh đường Nguyễn Trãi – vệ sinh máy lạnh đường Lý tự Trọng – bảo dưỡng máy lạnh đường Lê Thánh Tông…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Thiết bị gì cũng vậy nếu bạn thường xuyên vệ sinh sẽ giúp chúng hoạt động tốt hơn. Và máy lạnh cũng vậy, nếu bạn vệ sinh bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó như thế nào.

Chi phí vệ sinh máy lạnh không cao. Chỉ cần bỏ “vài chục ngàn” thì bạn đã giúp cho máy lạnh nhà mình sạch sẽ, và hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên phải tìm cho mình một đơn vị chuyên nghiệp để thay bạn làm công việc đó.

Nhiều khách hàng gọi về tổng đài của chúng tôi với thắc mắc rằng: công việc này đơn giản có thể tư vấn cho chúng tôi để biết cách vệ sinh hay không? Xin thưa rằng việc vệ sinh máy lạnh khá đơn giản, tuy nhiên nếu không phải người trong nghề nếu tự ý vệ sinh sẽ làm cho máy lạnh bị hư hỏng như làm nước chảy vào bo, nghẹt mang nước…Vì thế Sửa Điện Lạnh. Net khuyên bạn nên tìm cho mình kỹ thuất giỏi đến vệ sinh nhanh chóng.

Bảo trì máy lạnh quận 1, bao tri may lanh, vệ sinh máy lạnh

Trung tâm sửa điện lạnh .net hiện đã có chi nhánh vệ sinh máy lạnh tại quận 1. Nếu quý khách hàng nào thấy máy lạnh nhà mình lâu ngày chưa được vệ sinh thì hãy để chúng tôi thay bạn rửa máy lạnh như mới.

Khi vệ sinh máy lạnh bạn sẽ biết trước được tình trạng hư hỏng của máy, để phòng chống hơn khắc phục. Tiết kiệm điện cho nhà bạn. Kiểm tra bơm, nạp gas châm thêm để máy lạnh hoạt động tốt cho độ lạnh như mong đợi.

Bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh các loại: vệ sinh máy lạnh âm trần, áp trần, máy lạnh treo tường, vệ sinh máy lạnh tủ đứng, máy lạnh tất các hãng…

Khi nào cần vệ sinh máy lạnh: Nếu thấy máy lạnh có hiện tượng không lạnh, yếu lạnh, máy lạnh cháy nước, máy lạnh kêu ồn…Đó là do nguyên nhân máy lạnh bị dơ, nghẹt máng làm không khí tắt nghẽn không tỏa được hơi lạnh. Một lần nữa chúng tôi khuyên bạn nên bảo trì máy lạnh thường xuyên để giúp chúng hoạt động tốt hơn.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Chữa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012