sua chua dien lanh

Bảo trì máy lạnh

ve-sinh-bao-tri-may-lanh-tai-nha

Bảo trì máy lạnh – vệ sinh máy lạnh – bảo dưỡng máy lạnh – rửa máy lạnh

028.6670.4444 – 0968.913.017

Có gia đình nào sử dụng máy lạnh mà chưa từng vệ sinh máy lạnh không? Có đấy nhiều nhà đã gọi kỹ thuật công ty chúng tôi đến sửa chữa vì máy lạnh chảy nước, máy lạnh yếu lạnh…Đấy cũng là một trong những nguyên nhân do không vệ sinh máy lạnh.

Bạn không biết việc bảo trì máy lạnh có lợi như thế nào đâu?

Có thế báo trước những hư hỏng của máy lạnh, có thể biết được độ hao hụt của gas máy lạnh để khắc phục kịp thời, đem lại nguồn không khí sạch cho gia đình khi sử dụng máy lạnh…Không mất quá nhiều chi phí chỉ cần bỏ ra “mấy chục ngàn đồng” bạn có thể sở hữu một chiếc máy lạnh như mới vì thế SUA DIEN LANH .NET khuyên bạn nên vệ sinh bảo trì máy lạnh theo định kỳ.

Ngoài việc sửa chữa máy lạnh, lắp ráp máy lạnh… trung tâm còn cung cấp dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ. Chỉ với 60.000 đồng bạn có thể sử dụng dịch vụ, kỹ thuật sẽ vệ sinh cả dàn nóng và dàn lạnh.

ve sinh may lanh, vệ sinh may lạnh, bao duong may lanh, bảo trì máy lạnh

Vệ sinh tất cả các loại máy lạnh: máy lạnh treo tường, bảo trì máy lạnh âm trần, vệ sinh máy lạnh áp trần, rửa máy lạnh tủ đứng…

Khi máy lạnh nhà mình có hiện tượng yếu lạnh, máy lạnh chảy nước…khi đó bạn nên liên hệ với chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng không nên để tình trạng này kéo dài rất ảnh hưởng đến máy lạnh có thể hư hỏng nặng và bạn phải sửa chữa máy lạnh phí nặng hơn.

Trước khi vệ sinh, xịt rửa máy lạnh, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng của máy và sau đó sẽ kiểm tra độ hao hụt của gas, nếu thiếu gas kỹ thuật chúng tôi sẽ châm thêm gas miễn phí. Sau khi hoàn thành công việc chúng tôi sẽ test máy lại lần nữa xem có vấn đề gì không rồi mới thu phí.

Nhân viên kỹ thuật làm việc sạch sẽ kỹ càng và nhiệt tình vì thế khi giao máy cho chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi làm việc 24/7 kể cả những ngày lễ.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Chữa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012