sua chua dien lanh

Sửa chữa máy lạnh

Sửa chữa máy lạnh

Sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp chất lương mà lại rẻ chỉ có ở SỬA ĐIỆN LẠNH . NET

028.6670.4444 – 0968.913.017

Sửa chữa máy lạnh tại sao hư

Làm sao biết nó bị hỏng chỗ nào? tìm dịch vụ nào sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp? Dịch vụ nào sửa chữa phí rẻ mà lại chất lượng?

Đó là suy nghĩ của đa số người tiêu dùng khi máy lạnh có vấn đề. Cũng không trách được tính đa nghi của họ, vì hiện nay nhiều điện lạnh “mọc lên như nấm” chất lượng có, lừa đảo có nên khi “đụng chuyện” khách hàng không biết nên lựa chọn đơn vị nào để gởi gắm chiếc máy đắt tiền của mình.

Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, uy tín, lấy niềm tin của khách hàng để phát triển. Vì thế trung tâm SỬA ĐIỆN LẠNH . NET cam đoan rằng khi sử dụng dịch sửa chữa máy lạnh ở công ty chúng tôi bảo đảm quý khách hàng yên tâm và hài lòng.

sua-may-lanh-tai-nha-tphcm

Sửa chữa máy lạnh dịch vụ giá rẻ chất lượng

Nhiều năm phát triển trong ngành điện lạnh, với đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi chuyên trị triệt để những hư hỏng của máy lạnh từ dễ dàng đến những lỗi hư hỏng khó và luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Khi có nhu cầu, khách hàng cứ liên hệ cho Sửa điện lạnh .NET. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh và kiểm tra tình trạng máy lạnh cho mình. Và đưa ra hướng, chi phí sửa chữa máy lạnh. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa. Ngược lại Kỹ Thuật sẽ ra về mà không hề lấy khoảng chi phí nào.

Nếu như trong quá trình kiểm tra sửa chữa, mà lỗi hư hỏng của máy lạnh quá nặng cần phải có thiết bị hỗ trợ sữa chữa, nhân viên không khắc phục được tại chỗ thì chúng tôi xin phép mang về để tiện việc sửa chữa dễ dàng hơn.

Để khách hàng tin tưởng không phải lo sợ “lừa đảo”… Công ty chúng tôi làm việc gì cũng có giấy tờ biên nhận hẳn hoi.

Làm việc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Chữa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012