sua chua dien lanh

Sửa máy nước nóng quận Gò Vấp

sua-may-nuoc-nong-quan-go-vap

Sửa máy nước nóng quận Gò Vấp – sửa chữa máy nước nóng đường Lê Đức Thọ – sửa máy nước nóng đường Lê Văn Thọ – sửa chữa máy nước nóng đường Phan Văn Trị – sửa máy nước nóng đường Nguyễn Thái Sơn – sửa chữa máy nước nóng đường Quang Trung — sửa máy nước nóng đường Phan Huy Ích – sửa máy nước nóng đường Phạm Văn Chiêu…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Thời tiết lành lạnh, máy nước nóng là thiết bị trở nên quan trọng trong những ngày như thế này. Và do hoạt động quá tải hay nguyên nhân nào đó mà máy nước nóng nhà có vấn đề hư hỏng. Vậy hãy nhanh tay nhắc máy lên gợi đến trung tâm sửa điện lạnh . net để được tư vấn và đưa ra hướng giải quyết.

Hiện nay trung tâm SUA DIEN LANH . Net đã mở thêm chi nhánh sửa máy nước tại quận Gò Vấp. Nếu gia đình nào ở trong khu vực này hay những nơi lân cần, khi máy nước nóng có sự cố hãy gọi đến cho trung tâm chúng tôi sẽ nhận được dịch vụ chất lượng.

Sửa máy nước nóng quận Gò Vấp, sua may nuoc nong, sửa máy nước nóng

Những hư hỏng thường gặp của máy nước nóng: máy nước nóng không nóng, yếu nóng, sửa máy nước nóng nóng quá, máy nước nóng rò rĩ nước, rò điện, sửa máy nước nóng lủng bầu, máy nước nóng nhấn phím không ăn, sửa máy nước nóng lỗi bo…Nhận bảo trì, vệ sinh, súc rửa máy nước nóng định kỳ…

Sau nhiều năm phát triển, công ty chúng tôi đã mở ra thêm nhiều chi nhánh đặt tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Do đó sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt sau 30′ hỗ trợ sửa chữa máy nước nóng cho quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

Quý khách hãy yên tâm khi đến với dịch vụ sửa máy nước nóng quận Gò Vấp của chúng tôi vì chúng tôi luôn đặt uy tín khách hàng lên hàng đầu. Công ty rất mong được sự ủng hộ của quý khách nếu quý khách cảm thấy dịch vụ của chúng tôi tốt hãy giới thiệu người thân và bạn bè cùng sử dụng.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Chữa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012