sua chua dien lanh

Vệ sinh máy giặt giá rẻ

ve-sinh-may-giat-gia-re

Vệ sinh máy giặt – bảo dưỡng máy giặt tại nhà – bảo trì máy giặt tại nhà – vệ sinh máy giặt tận nhà – vệ sinh máy giặt lồng đứng – vệ sinh máy giặt lồng ngang – bảo dưỡng máy giặt các loại – vệ sinh máy giặt công nghiệp…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Các mẹ đừng tưởng rằng máy giặt có thể làm sạch cả đóng áo quần thì dĩ nhiên nó có thể tự làm sạch được nó. Nếu mẹ nào có suy nghĩ đó thì nên khắc phục, cứ tiếp diễn như vậy sẽ vô tình làm cho máy giặt nhà bạn sẽ nhanh hư hỏng, giảm tuổi thọ không đáng.

Công việc này không hề đơn giản, cần phải có chuyên môn về kỹ thuật bạn mới có thể gỡ từng bộ phận ra để có thể làm sạch đươc. Và công việc đó chúng tôi có thể giúp cho nhà bạn được. Nếu có nhu cầu vệ sinh máy giặt thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận đựơc dịch vụ chất lượng nhất từ trước giờ.

ve-sinh-may-giat-gia-re-chat-luong

Ngoài việc vệ sinh, bảo trì máy giặt. Trung tâm sửa điện lạnh .net còn có thêm dịch vụ sửa máy giặt tận nhà, làm đồng, sơn cạp, tân trang máy giặt như mới, thu mua máy giặt cũ trao đổi máy giặt mới…cung cấp những thiết bị, phụ kiện máy giặt.

Khi máy giặt có hiện tượng áo quần giặt xong vẫn còn vết bẩn, những hạt xà phòng li ti vẫn còn bám trên áo quần thì lúc này máy giặt nhà bạn đã quá bẩn nên mới có hiện tượng như vậy. Để khắc phục tình trạng này chỉ cần vệ sinh máy giặt sạch sẽ là ok.

Trung tâm sửa điện lạnh .net chuyên vệ sinh tất các các loại, các hãng máy giặt, vệ sinh máy giặt cửa ngang, vệ sinh máy giặt cửa đứng…nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp bảo đảm máy giặt nhà bạn sau vệ sinh sẽ nhìn như mới. Ngoài ra kỹ thuật còn kiểm tra tình trạng máy giặt miệ phí và tư vấn cho khách hàng sử dụng máy giặt tốt hơn.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Chữa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012