sua chua dien lanh

Máy nước nóng Fagor có tốt không?

may-nuoc-nong-fagor-co-tot-khong

Hiện nay trên thị trường cho ra mắt nhiều thương hiệu máy nước nóng mẫu mã rất đẹp mắt nhưng không biết chất lượng nó như thế nào? Nên làm cho người dùng khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Với bài viết này chuyên gia sửa chữa máy nước nóng tại nhà xin giới thiệu đến người dùng máy nước nóng Fagor không những đẹp mắt mà hấp dẫn về những tính năng vượt trội.

Thiết kế thanh đốt nghiêng

Thanh đốt máy nước nóng lạnh Fagor có vị trí đặc biệt: nghiêng 12,5° so với phương nằm ngang, giúp cho nước ở phần thấp nhất của bình sẽ được đun nóng, giữ nhiệt cho lượng nước lớn hơn. Vì thế, các bình nước nóng thông thường chỉ lắp được theo chiều thẳng đứng còn bình Fagor thì có thể lắp được thẳng đứng hoặc nằm ngang.

Tự động điều chỉnh nước

Tự động điều chỉnh lưu lượng nước. Tự động điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng theo lưu lượng nước vào. Tự động ngắt điện khi mất nước, vô cùng an toàn.

Tính năng chống giật kép 2-pole ELCB

Để tránh trượng hợp bị điện giật và sét đánh. Rơ le kép độ nhạy cao trong ELCB tự động ngắt khi xảy ra sự cố rò rỉ điện. Mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bạn.

Bộ chống sét

Với hệ thống cảm biến kép, tự động ngắt khi nhiệt độ lên tới 55°C, tránh cho bạn không bị bỏng và tự động ngắt điện khi nhiệt độ tăng đột biến tới 85°C, phòng chống cháy nổ.

Ngoài ra, với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ và điện năng bằng điện tử sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn và cả gia đình.

Thanh đốt được bảo vệ tối ưu

Thanh đốt của máy nước nóng cao cấp Fagor được tráng một lớp bảo vệ để tránh tiếp xúc trực tiếp với nước. Nhờ vậy thanh đốt có thể chống lại sự bào mòn và phá hủy của các nhân tố hóa học, tăng tuổi thọ của sản phẩm. Hầu hết các máynước nóng cao cấp Fagor đều có từ 2 thanh đốt trở lên, giảm tải lượng điện cho mỗi thanh đốt và đảm bảo bình nước nóng vẫn hoạt động khị 1 thanh bị hư hỏng.

Máy nước nóng tráng TITANIUM ở 850°C

Tất cả các sản phẩm máy nước nóng cao cấp của Fagor đều được tráng Titan ở nhiệt độ 850°C với bề dày đồng đều và độ bám dính hoàn hảo cho chất lượng bảo vệ cao nhất. Vật liệu Titanium là một chất hóa học có khả năng chống ăn mòn cao trong nhiều môi trường xâm thực. Trong nhiều trường hợp độ chống ăn mòn còn cao hơn cả thép không gỉ.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Chữa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012