sua chua dien lanh

Hướng dẫn sửa máy nước nóng không nóng

cach-sua-may-nuoc-nong-khong-nong

Trong quá trình vận hành và sử dụng, máy nước nóng gặp hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên bệnh mà máy nước nóng thường gặp đó là máy không nóng, lỗi này khá phổ biến, cũng có nhiều nguyên dẫn đến tình trạng như vậy và chúng ta có thể kiểm tra, khắc phục được. Với bài viết sau đây sửa điện lạnh .net nghĩ rằng sẽ giúp được người tiêu dùng rất nhiều khi máy nước nóng mình gặp tình trạng như trên.

Nguyên nhân máy nước nóng không nóng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy nước nóng của bạn hoạt động không theo như ý muốn của mình. Tuy nhiên trong bài viết này, chúng ta sẽ chỉ tập trung vào các nguyên nhân khiến cho máy nước nóng không nóng và tìm cách khắc phục.

  • Mất nguồn
  • Hỏng thanh điện trở đốt nóng
  • Sử dụng quá công suất đối với bình nước nóng gián tiếp
  • Nút canh chỉnh nhiệt độ bị hỏng
  • Bơm áp lực quá nhanh nên nước không kịp làm nóng đối với máy trực tiếp
  • Hỏng board mạch điều khiển

huong-dan-cach-sua-may-nuoc-nong-khong-nong

Hướng dẫn cách sửa chữa máy nước nóng không nóng

Trong trường hợp không nóng do áp lực nước quá mạnh khiến thanh điện trở không kịp đốt nóng quý khách vui lòng canh chỉnh lại lượng nước và bơm áp lực.

Đối với tình trạng máy nước nóng mất nguồn kiểm tra lại CB chống giật có bị ngắt hay không, dây dẫn đến máy nước nóng có bị ngoại lực làm đứt hoặc chuột cắn…

Trường hợp khác như: hỏng board mạch điều khiển, hỏng thanh điện trở, hỏng nút canh chỉnh nhiệt độ, đèn vẫn sáng như nước lại không nóng …quý khách vui lòng ngắt nguồn và gọi đến tổng đài 028.6670.4444 để được nhân viên sửa máy nước nóng tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Chữa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012