sua chua dien lanh

Lò vi sóng có nướng bánh được không?

lo-vi-song-nuong-banh-duoc-khong

Nhà bạn chỉ có lò vi sóng chứ không có lò nướng. Và bạn đang muốn nướng bánh, bạn cũng không biết có thể có nướng bánh bằng lò này được không?. Hay có loại bánh nào làm được bằng lò vi sóng hay không? Với bài viết sau chuyên gia sửa chữa lò vi sóng tai nhà, sẽ giải đáp rõ câu hỏi trên.

Cần một cách nhanh chóng và dễ dàng làm bánh? Lò vi sóng của bạn quả thật có tác dụng nhiều hơn là một chiếc lò có tích hợp bộ đếm thời gian hay chỉ là một chiếc máy làm bỏng ngô. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để nướng bánh. Đây cũng là một cách nhanh chóng để có món tráng miệng cho bất cứ dịp nào.

Bạn hoàn toàn có thể nướng bánh bằng lò vi sóng. Trên lò vi sóng có nút “Grill” (nướng), chỉ cần bấm vào nút này là chế độ nướng của lò vi sóng sẽ bắt đầu hoạt động. Lúc này, bánh của bạn sẽ được nướng một cách bình thường. Tuy nhiên, không nhiều người đánh giá cao khả năng nướng bánh của lò vi sóng vì nó không ngon bằng khi sử dụng lò nướng, trừ khi lò vi sóng nhà bạn có 2 giàn nướng/nướng kép (dàn nướng trên và dưới) như lò vi sóng Sharp R-898M(S) hoặc lò có nướng đối lưu như lò vi sóng Sharp R-G620VN (ST) thì bánh sau khi nướng mới thực sự ngon, và nở đều.

dung-lo-vi-song-nuong-banh-duoc-khong

Lò vi sóng có chức năng nướng bánh giá rẻ

Trên thị trường hiện nay không những xuất hiện rất nhiều lò vi sóng có chức năng nướng mà đi kèm với đó là giá cả rất rẻ. Tiêu biểu cho lò vi sóng có nướng của hãng Sanyo là lò vi sóng Sanyo EM-G205AW và lò vi sóng Sanyo EM-G2088W có giá trên 1 triệu đồng. Cùng với đó là lò vi sóng Sharp R-G221VN-W giá khoảng 1.500.000đ và Sharp R-G222VN-S giá khoảng 1.700.000đ. Và cùng với đó là những dòng sản phẩm dưới 2 triệu đồng như lò vi sóng Sanyo EM-G206AW và Sanyo EM-G206AS.

Lò vi sóng càng ngày càng có nhiều tính năng đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng của bạn. Vì thế, đừng ngần ngại chọn cho mình một chiếc lò vi sóng có chức năng nướng để có thể nướng bánh cho gia đình sử dụng thường xuyên.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Chữa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012