sua chua dien lanh

Cách sửa lò vi sóng liệt phím đơn giản

cach-sua-lo-vi-song-bi-liet-phim

Lò vi sóng mà bị liệt phím thì cũng coi như đồ bỏ đi. Vì thế khi lò vi ba nhà mình gặp lỗi này thì bạn nên tìm cách để khắc phục. Với bài viết sau đây chuyên gia sửa lò vi sóng tại nhà sẽ hướng dẫn chúng ta cách kiểm tra và khắc phục lò vi sóng bị liệt phím.Bạn hãy tham khảo và làm theo nha.

Nguyên nhân bị liệt phím bấm

Một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến lò vi sóng bị liệt phím bấm là có thể bạn dùng tay ấn quá mạnh hoặc do va đập mạnh mà mạch than bị rời ra và không nhận tín hiệu chuẩn của người sử dụng.

Do môi trường ẩm do vệ sinh bằng khăn ướt không đúng cách và đây cũng là nguyên nhân khiến các loại côn trùng nhỏ đặc biệt là gián ẩn cư. Những loại côn trùng này sẽ cắn và gặm nhấm dây điện lầm cho nó bị đứt khiến bàn phím lò vi sóng bị liệt.

Hướng dẫn cách sửa lò vi sóng bị liệt phím bấm

Nên thay than mạch mới.

Nên sử dụng bảng điều khiển bằng nhựa nó rẻ hơn so với than mạch và nó dùng khá bền. Bạn có thể tự mua bảng điều khiển ngoài các cửa hàng và lắp vào lò vi sóng.

Nên vệ sinh lò vi sóng thường xuyên để tránh các nấm mốc và côn trùng ẩn náu.

Nếu bạn không có kinh nghiệm kỹ thuật thì nên gọi thợ sửa lò vi sóng đến sửa giúp bạn, vì lò vi sóng nó là thiết bị điện nên rất nguy hiểm, nếu bạn lắp sai kỹ thuât thì trong quá trình sử dụng có thể không an toàn.

Với những chia sẽ trên mà bạn vẫn chưa khắc phục được cho chiếc lò nhà mình, thì hãy liên hệ đến trung tâm sửa điện lạnh .net của chúng tôi để được tư vấn và đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất. 

Bài viết liên quan
Website: Sửa Chữa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012